สายด่วน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โทร 1129

มีปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้า ปรึกษาได้ที่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคในท้องถิ่นของท่าน หรือ สายด่วน โทร 1129

โทร 1129 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค แจ้งไฟฟ้าดับ, ไฟฟ้าขัดข้อง, ขอใช้ไฟฟ้า, ร้องเรียน, สอบถามข้อมูล ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้า สายด่วน 1129 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

Related posts

67 Thoughts to “สายด่วน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โทร 1129”

 1. aa

  ช่วยตรวจสอบไฟฟ้าอ.ฆ้องชัยจ.กาฬสินธุ์ให้หน่อยครับ ดับบ่อยเหลือเกินโดยไม่ทราบสาเหตุบางวันดับสามถึงสี่ครั้งต่อเนื่องกัน ถ้าจะดับก็ควรแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อน จะได้มีเวลาเตรียมตัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านก็เสียซึ่งน่าจะเกิดจากไฟดับเพราะไฟกระชาก ช่วยตรวจสอบหน่อยครับชาวบ้านเดือดร้อน…

  1. พิชญ์สินี ประทุมเมศ

   ช่วยตรวจสอบเสาไฟฟ้า ซอยเขาตาโล 1/2 เอนมากเหมือนจะล้ม สายไฟ
   ตึงมากจะขาด ต้องแจ้งหน่วยไหนได้ั

 2. สุพจน์ มนัสมนตรี

  รบกวนหน่อย ไฟฟ้าที่ เกาะ แถวบางเบ้า ดับ ติดต่อเจ้าหน้าที่จะสอบถามเจ้าหน้าที่ ไม่รัยแถมตัดสายทิ้ง. จะให้ทำยังงัยครับ..

  1. สุพจน์ มนัสมนตรี

   แก้ไข. เกาะช้าง.

 3. Tuanjai

  ขอบคุณค่ะ วันนี้หม้อแปรงไฟฟ้าหน้าบ้าน สวิทช์ระเบิดเสียงดังมากและมีลูกไฟใหญ่มาก ตกใจนิดหน่อยโทรแจ้งสายด่วน. ได้รับการบริการที่ดึค่ะ. โทรไปตอน บ่าย3.27 เสร็จ ประมาณ ใกล้ ทุ่ม แต่ก็โอ. ค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

  1. ขณะนี้ไฟฟ้ที่บ้านดับเป็นชั่วโมงแล้วแต่บ้านข้างๆไม้ดับ…โทรไป1129หลายครั้งไม่มีคนรีบสายเลย…ช่วยหน่วยค่ะ

 4. Nittaya

  1129ค่ะ
  แจ้งสามารถโทรได้24ชม.
  ตอนนี้ไฟดับมาเข้าชม.ที่3แล้วค่ะ คือแบบโคตรร้อนนน
  โทรไปก็ไม่มี คน รับ คือ 24ชม. คน ไม่มี ระบุ 24ชม.เพื่อ มีจรรยาบรรณในหน้าที่กันหน่อยนะึ่ะ

 5. จุฑามาศ

  ซ.ลาดพร้าว48ไฟดับมาชั่วโมงกว่าแล้วค่ะ

  1. Nana

   รบกวนแจ้งเหตุด้วยคะ ต.ราไวย์ อ. เมือง. จ. ภูเก็ต. ไฟดับตั้งแต่5 ทุ่ม จนตอนนี้ ตี3.30 ไฟก็ยังไม่มาคะ ยังไม่ได้นอนเลยคะ รบกวนช่วยเหลือประชาชนด้วยนะคะ

 6. ณัฐพันธุ์

  รบกวนแจ้งเหตุไฟฟ้าดับด้วยครับ พื้นที่ ต.บ้านเหล่า อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร
  สาเหตุ มีลมนิดเดียว ฟ้าแลบนิดเดียว และก็ฝนตกนิดเดียว ปัจจุบัน ณ เวลานี้ตอนนี้เงียบสนิท ดับมาประมาณ 1.30 ชั่วโมงแล้วครับ
  แจ้งไปยัง 1129 แล้วประมาณ 20 นาที ตอนนี้ไฟฟ้าก็ยังดับอยู่ครับ

 7. dee

  ม.7 ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา 95130
  ไฟดับดับทุกวันคับ ขอให้จำหน้าที่ มาตรวจสอบหน่อยคับ

  1. dee

   ทุกบ้านแทบเกือบมีเครื่องปั่นไฟทุกบ้าน ทำให้เปลืองนํ้ามันมากคับ….มาตรวจสอบหน่อยคับ

 8. น.ส.นาตยา น้ำพระทัย

  ขอความกรุณามาตรวจสอบไฟฟ้าให้หน่อยคะ
  มีปัญหาไฟฟ้าตกบ่อยมากคะ
  ไฟฟ้าจะตกทั้งเวลากลางวันและกลางคืนเลยคะ
  ที่บ้านได้รับความเดือดร้อนมากคะและที่บ้านได้มีเด็กป่วยที่ต้องให้เครื่องช่วยหายใจ
  เวลาไฟฟ้าตกที่เครื่องจะหยุดทำงาน ทำใหน้องมีอาการแย่ลงคะ
  ทางเราได้ไปร้องเรียนกับไฟฟ้าด่านมะขามเตี้ยแล้วแต่ไม่มีความคืบหน้าอย่างไรคะ
  ห้องที่เด็กป่วยพักอยู่ก็มีเครื่องใช้ไฟฟ้าแค่เครื่องช่วยหายใจและแอร์เท่านั้นคะ
  ในบ้านที่อาศัยก็มีเครื่องใช้ไฟฟ้าปกติทั้วไป
  ทางเราได้แก้ปัญาหาเบื้องต้นด้วยการเปลี่ยนหม้อมิเตอร์ใหม่จากขนาด 5 แอมเป็น 10แอม แต่ก็ยังเจอปัญหาไฟฟ้าตกเหมือนเดิม ไม่ทราบว่าต้องแก่ไขอย่างไรคะถึงจะไม่เดปัญหาไฟฟ้าตก

 9. ญาดา

  ไฟฟ้าดับสายนาแก้ว-ดงน้อย
  บ้านโนนกุง ต.เชียงสือ อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร
  ไฟฟ้าดับ 3 ชม.ผ่านไปแล้ว ยังไม่มีการแก้ไข

  1. uk

   วังน้อยไฟดับ 2 ชั่วโมงแล้วคะ ร้อนมาก นอนไม่ได้
   ดับตั้งแต่ 3 ทุ่ม นี่ 5 ทุ่มและยังแก้ไขไม่ได้เลย ไร้คุณภาพมาก

 10. หนึ่ง

  ไฟฟ้าที่อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ พอฝนตกเมื่อไหร่ไฟฟ้าจะดับทุกครั้งมันเป็นเพราะอะไรคับไม่เข้าใจเลยเป็นแบบนี้มาตลอดไม่พัฒนาให้ดีขึ้นเลย

 11. รบกวนช่วยหน่อยเหอะค้ะไฟฟ้าดับ ที่อำเภอ หันตะเภา จังหวัดอยุุธยาค้ะ

 12. อรพรรณ

  ไฟฟ้าดับบริเวรทวดทองช่วยทาค่ะ

 13. Supattra

  ช่วยตรวจสอบไฟฟ้า อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ หมู่บ้านคำอุดม หมู่บ้านหนองแสง ไฟดับบ่อยมากคะ ดับแต่ละครั้งสองชั่วโมง สามชั่วโมง โทรแจ้งไฟฟ้าสามชัยแล้วก็เงียบ วันนี้ดับตั้งแต่ 19.30 น. จนกระทั่งตอนนี้ไฟก็ยังดับ โทรแจ้ง1129 ประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วแต่ไฟก็ยังดับ ช่วยแก้ปัญหาไฟฟ้าสามชัยให้ทีคะ (ไฟมาพอดี ขอบคุณที่ให้รอตั้งนานคะ)

 14. อ้วน

  ไฟฟ้าดับนานกว่า 2ชั่วโมงครึ่งแล้วตอนนี้ ที่ลาดพร้าว122 แยก18 ดับยาวทั้งแยก18 พี่ที่ร้านแจ้งไฟฟ้าไปนานแล้วแต่ไม่มาเลย โจรเยอะด้วยซอยนี้ น่ากลัว… ยังไงล่ะคะการไฟฟ้า

 15. เมธากร

  บ้านโนนเจริญ ตำบลวังยาว อำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคามไฟดับบ่อยมากคับฝนตกนิดหน่อยมันตัดไฟแล้วรบกวนหน่อยนะคับเดือดร้อนมากคับ

 16. The Topaz Residence

  ไฟฟ้ามีเสียงดับเหมือนไฟช็อตที่เสาไฟแรงสูง ซ.พัฒนา 1 ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นมานานแล้ว เคยแจ้ง 1129 มีเจ้าหน้าที่มาดู แต่ไม่ได้รับการแก้ไข (เพียงแค่บอกว่าไม่เป็นอันตราย) แต่สร้างความรำคาญ อยากให้เจ้าหน้าที่เข้ามาทำการแก้ไขให้ด้วยค่ะ

 17. ณัฐวุฒิ

  ช่วยมาดูหน่อยคับไฟฟ้าตกมาเป็นชั่วโมงแล้ว ดับ ดับ ติด ติด ร้อนมาก รบกวนด่วน 15/4ม.5 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จชลบุรี

 18. เด็ก

  ข้างบ้านผมมีการลักลอบต่อไฟเข้าบ้านนานแล้ว

 19. สุดารัตน์ ชาลิมุน

  ไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้างบ้านโนนภูดิน หมู่6 ต.โซ่ อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ ดับมาแล้วสักพักใหญ่ๆ ฝนไม่ตก ฟ้าไม่ร้อง ขอความกรุณาไปตรวจสอบให้ด้วยค่ะ ร้อนมาก ตอนนี้ยังไม่การแก้ไขเลยค่ะ

 20. ปัฑมา

  แจ้งหม้อไฟระเบิด ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จฺสุราษฎร์ธานี บริเวณสามแยกปากทางบางเตามาจากพระแสงการถึงสะพานอิปัน หม้อไฟระเบิดเสียงดังมากตอนนี้ไฟฟ้าดับค่ะ. ช่วยมาดูให้ด่วนนะค่ะขอบคุณมากค่ะ

 21. คนไทยคนหนึ่ง

  รบกวนสอบถามครับ ผมไปขอไฟที่การไฟอ.สนามชัยเขตจ.ฉะเชิงเทราเป็นหม้อชั่วคราวพอดีเช่าที่เปิดร้านขายต้นไม้ ก็ไปจ่ายค่าหม้อค่าประกันเรียบร้อยมีใบเสร็จให้ ผมก็เดินสายไฟภายในกับเบรคเกอร์ และเจ้าหน้าไฟฟ้าก็มาติดตั้งมิเตอร์ไฟและดึงสายมาเข้าเบรคเกอร์ให้เสร็จแล้วก็มีเรียกเก็บเพิ่มจากพนักงานอีก2,000บาทซึ่งผมก็สอบถามพนักงานก็บอกเป็นค่าจัมพ์ ผมจึงรบกวนสอบถามว่ามีค่าใช้จ่ายในการนี้ด้วยหรือครับ ผมถามใบเสร็จก็ไม่มีให้จึงแค่สงสัยครับในฐานะประชากรคนหนึ่งที่มีหน้าที่เสียภาษี

 22. ดวงใจ

  ขณะนี้ไฟฟ้าแถวพื้นที่เรียบชายฝั่งปากน้ำระยองใกล้ๆร้านแหลมเจริญซีฟูู๊๊ดมีไฟดับมีเด็กและคนชราเดือดร้อนช่วยเหลือด้วยด่วนการไฟฟ้าระยอง

 23. ไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ปากท่อ ต.ราชบุรี ดับไฟไม่เคยแจ้งล่วงหน้าเลย ส่วนราชการให้บริการประชาชนไม่ได้ เสียหายเท่าไรท่านจะชดเชยให้อย่างไร แค่วางแผนและแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเท่านั้นเอง ผู้ใช้ไฟจะได้วางแผนถูกต้อง ดับได้ทุกอาทิตย์ ท่านผู้บริหารการไฟฟ้าจะแก้ปัญหานี้อย่างไร

 24. จิตการณ์ เพ็งจันทร์

  รบกวนหน่อยค่ะ อยากปรึกษาค่ะ…พอดีหลายวันก่อนข้างบ้านมีการเปลี่ยนหม้อไฟ คือหม้อไฟข้างบ้านกับหม้อไฟบ้านดิฉันอยู่ต้นเสาเดียวกันน่ะค่ะ แล้วเจ้าหน้าที่ก็เข้ามาทำ แต่ทางเจ้าหน้าที่บอกว่าขอถอดสายดินกับสายอะไรไม่รู้ค่ะออกก่อนเพราะเค้าบอกว่ากลัวช๊อต ซึ่งเค้าถอดสายที่หม้อแปลงบ้านดิฉันน่ะค่ะ..พอเจ้าหน้าทึ่ดำเนินการเสร็จ เค้าก็เสียบสายเข้าที่ให้เหมือนเดิม แต่มาวันนี้บิลค่าไฟมา ไม่มียอดน่ะค่ะ แต่มีประวัติการใช้ไฟว่าแต่ล่ะเดือนใช้ไปกี่หน่วย ทางบ้านดิฉันก็โทรไปสอบถามทางการไฟฟ้า เค้าบอกว่าคือยอดยังไม่ออกเพราะว่าเดือนตุลาคม ยอดมันพุ่งไป 1000 กว่าหน่วย ทั้งๆที่เดือนก่อนๆ ยอดมันแค่ 200-300 กว่าหน่วยค่ะ ทางเจ้าหน้าที่ก็บอกว่าเด่วส่งเจ้าหน้าที่มาดูให้ค่ะ… พอตอนเย็นพ่อดิฉันลองสับคัตเอาท์ลง แล้วไปดูที่มิเตอร์มันหมุนติ้วๆๆๆๆๆเลยค่ะ พ่อก็เลยโทรไปที่ไฟฟ้าอีก เจ้าหน้าที่ก็มาดูให้ เจ้าหน้าที่บอกว่าสายไฟที่อยู่ตรงหม้อแปลงมันสลับกันค่ะ เค้าบอกว่าสายตรงเสียบดิน สายดินเสียบตรง คืออันนี้พ่อบอกน่ะค่ะดิฉันก็ไม่ได้อยู่ตอนที่เจ้าที่มาตรวจสอบให้ แล้วเจ้าหน้าที่แนะนำว่าให้ไปติดต่อกับหัวหน้าการไฟฟ้าดู พ่อดิฉันบอกว่าเจ้าหน้าที่พูดเหมือนจะไม่รับผิดชอบ คือจะให้ทางบ้านดิฉันจ่าย ถ้าคิดเป็นเงินก็หมื่นกว้าอ่ะค่ะ คืออยากทราบว่ามันเป็นความผิดทางบ้านดิฉันเหรอค่ะที่ต้องจ่ายเงินในส่วนนี้อ่ะ บ้านดิฉันไม่ได้ทำกิจการอะไรน่ะค่ะ กลางวันก็ไม่มีคนอยู่ แล้วถ้าจะร้องเรียนสามารถร้องเรียนได้ที่ไหนค่ะ…ขอบคุณค่ะ

 25. เกียรติก้องโพธิ์ตันทร

  ไฟดับบริเวณกว้างอยู่บ้านโนนภูดิน.ต.โซ่อ.โซ่พิสัยจ.บึงกาฬ นานแล้วประมาน2ชั่วโมง เดือดร้อนมากยุงเยอะ

 26. Jirayu

  ขอร้องเรียนครับ
  ม.6 ต.แม่ปุ อ.แม่พริก จ.ลำปาง
  ไฟฟ้าดับและขัดข้องบ่อยมากๆโดยไม่ทราบสาตุ บางทีอาดาศปกติไฟฟ้าก็ดับ ครึ้มๆฝนยังไม่ทันตก ไม่มีฟ้าร้อง ฟ่าผ่าก็ดับ ยิ่งถ้าไม่มีการร้องเรียนนะครับ กว่าไฟฟ้าจะมา นานมากๆ ซึ่งถ้ามีเหตุที่คนป่วย เด็ก ที่ต้องการใช้ไฟฟ้าในขณะนั้นอาจส่งผลที่อันตรายได้เลย ซึ่งไฟฟ้าดับแบบนี้ไม่ใช่แค่พึ่งเกิด แต่เกิดมาเป็นระยะเวลานานมากๆแล้วเป็นอยู่แบบนี้ประจำ จนเริ่มไม่ไหวแล้ว จึงมาร้องเรียนครับ
  ปล.ฝาก กฟภ.ในเขตรับผิดชอบช่วยดูแล ปรับปรุง ให้รวดเร็วและแม่นยำด้วยครับ

 27. คนเทพนิมิต

  หมู่2 ต.เทพนิมิต อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี มีปัญหาเรื่องไฟฟ้าไม่เพียงพอต่อความต้องการของคนภายในซอย ตอนนี้เดือดร้อนมาดครับ ไฟฟ้่าไม่เพียงพอใช้รดน้ำผลไม้ ทำให้พืชผลทางการเกษตรเสียหายมาก เดือดร้อนจริงครับ ช่วยส่งเจ้าหน้าที่มาดูแลด้วยครับ

 28. Maneerat

  พื้นที่ บ้านดงเมืองจอก ตำบลบ้านดู่ อำเภออาจสามารถ จังหวัดร้อยเอ็ด (ไฟดับ)
  คนท้อง และ เด็กเล็ก เดือดร้อน ทรมานมากค่ะไม่ได้นอนตั้งแต่ ตี1 – ตี 4 จะเข้าตี 5 แล้ว ไฟฟ้ายังไม่อำนวยความสะดวก รบกวนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประสานงานให้หน่อยค่ะ รู้สึกทรมานและไม่สะดวกเลยค่ะ อึดอัด ร้อนอบอ้าว มากๆๆๆๆๆๆๆ ช่วงอากาศหนาวๆ เย็นๆ ไม่เห็นขัดข้องเลย

 29. อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ดับเป็นชั่วโมงแร้วคะ รบกวนด้วยนะคะ

 30. จ.หนองคาย อ.สระไคร ต.บ้านฝาง ไฟดับสองรอบแล้ว ดับครั้งแรกประมาณ 18:30 น. ถึง21:48 ติดแล้วดับอีก 23:00 คือดับนานมากแล้วค่ะ แก้ไขให้หน่อยนะคะ นึกว่าไม่ได้จ่ายค่าไฟทำไมตัดบ่อยผิดปกติ แก้ไขน่อยนะคะ

 31. อาม

  ช่วยมาแก้ไขไฟ้ฟ้าสักทีเถอะครับ ม.2 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ไฟฟ้าตกมากๆๆๆ เครื่องไฟฟ้าผมจะเสียหมดอยู่แล้ว ไฟมา190-200 พัดลมเบอร์3เหมือนเบอร์1 ได้โปรดเถอะ

  1. อาม

   แอร์ผมจะพังอยู่แล้ว มีก็เปิดไม่ได้ ผมเสียตังนะครับเจ้านาย

 32. ปพน

  ไฟฟ้าที่ ตำบลท่าขึ้น หมู่5 อำเภอท่าศาลา นครศรีธรรมรามช
  ดับตั้งแต่17 นาฬิกา จนตอนนี้ 19.18 น.
  โทรแจ้งไป 1129 ไมมีคนรับสาย โทรแจ้งไฟฟ้าพื้นที่ ตั้งแต่ 17.15 น จนถึงเวลานี้ก็ยังไม่ได้มีกระแสไฟฟ้า

 33. ไอลดา พงษ์แพทย์

  ไฟดับค่ะแจ้งไปตั้งแต่กลางวันแล้ว ยังไม่ได้รับการซ่อมเลยค่ะ ช่วยเร่งให้ด้วยนะคะ อำเภอแกลง ระยองค่ะ

 34. ประเวชศ์ กรุณานนท์

  โทรแจ้งปัญหาไฟฟ้าดับโทรติดยากมาก เบอร์1129 จนตอนนี้ไฟฟ้าก็ไม่ติดปาเข้าไปหลายชั่วโมงแล้ว พื่นท่ีถนนชากลาวห้วยมะเฟือง อ เมือง ระยอง ขอวอนช่วยเหลือหน่อย

 35. pimphaka

  หมู่บ้านเอโทลบาหลีบีช ต.คลองหลวงแพ่ง ไฟดับบ่อยล่าสุด วันพฤหัสที่25 ดับตอน4ทุ่มถึงตี3 มาตอนนี้วันที่28 ดับเวลาตี1.40น. โทรไปสอบถาม1129 ก็ไม่ทราบสาเหตุ ฝนไม่ตก ลมไม่มี อากาศมันร้อนนอนไม่ได้ อยากรู้สาเหตุค่ะ และทำการแก้ไขรึยัง? จ่ายค่าไฟไปไม่คุ้มกับที่ใช้งานจริง ช่วยปรับปรุงหน่อย ยิ่งคนต้องทำงานยิ่งต้องการการพักผ่อนที่ดีตอนกลางคืน

 36. วันดี

  รบกวนเช็คไฟฟ้าอ.กระบุรี จ.ระนอง หน่อยค่ะ ดับบ่อยมากกกกกกกพื้นที่ ตำบลบางใหญ่ และละแวกใกล้เคียง ไฟฟ้าตกๆดับๆๆๆตลอดเลยยค่ะะ เป็นบ่อยมาก มีแนวทางการแก้ไขอะไรที่ดีกว่านี้มั้ยค่ะการไฟฟ้า ช่วยปรับปรุงไห้หน่อยเถอะค่ะ โทรแจ้งกันบ่อยจิงๆๆ

 37. May

  รบกวนช่วยตรวจสอบให้หน่อยค่ะ พอดีว่าที่บ้าน (ซ.แหลมพรหมเทพ2 ม.6 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต) ไฟดับมาเป็นวันที่2แล้ว (ติดช่วงกลางคืน พอเช้าก็ดับอีก) ช่วยแก้ไขให้หน่อยได้มั้ยค่ะ แล้วอยากทราบว่าจะเป็นแบบนี้ไปกี่วันค่ะ และช่วงนี้ไฟตกบ่อยด้วย ตกทีเป็น2-3ชม. อันนี้อยากทราบว่าสาเหตุมาจากอะไรค่ะ / ขอบคุณค่ะ

 38. Preeyanut

  ไฟดับค่ะ หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ รัษฎาลักกงษี จังหวัดภูเก็ต ไฟฟ้า ดับตั้งแต่17.30 โทรแจ้ง1129ตั้งแต่18.00 ณตอนนี้ไฟก้ยังไม่มาค่ะ

 39. จำเนียร สุขสมบูรณ์

  เรียน ท่านผู้รับผิดชอบค่ะ
  ปัญหาเสาไฟฟ้าเอนเกือบจะล้มแต่มีสายไฟฟ้าดึงอยู่ ช่วงนี้ลมในแรง เกรงอันตรายมาก อยู่บริเวณชุมชนสถานีรถไฟ เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา ดิฉันเคยแจ้งจนท.ไปหลายต่อหลายครั้ง (เป็นปี) มีจนท.รับเรื่องและตอบรับดีมากๆ แต่ประหลาดใจไม่มีการดำเนินการแต่อย่างใด จึงขอความกรุณาท่านช่วยเมตตาแจ้งประสานให้ด้วยจักขอบพระคุณมากๆ

 40. เสกสรร พรรณขาม

  ตรวจสอบให้ด้วยนะค่ะ ไฟฟ้าแถว บ้านบึงไฮ ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ดับ แต่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้าว่าจะมีการตัดไฟฟ้า ค่ะ พอดีทำงานด่วนและสำคัญมาก ไม่ได้บันทึกข้อมูลไว้ เสียหายหมดเลย แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบด่วน ให้ด้วยนะค่ะ

 41. อนุธิดา มาลัยศรี

  บ้านหนองผือ ตำบลหนองผือ อำเภอจตุรพักตรพิมาน ไฟดับตั้งเเต่ 5 ทุ่ม ตอนนี้ 6 โมงเช้า ไฟยังไม่มา โทรหาการไฟฟ้าที่รับผิดชอบก็ไม่รับ ตั้งหลายครั้ง ช่วยเเจ้งหน่อยนะคะ เดือดร้อนมาก

 42. ไอลดา

  รบกวนตรวจสอบไฟฟ้าให้หน่อยค่ะ ไฟฟ้าดับค่ะ
  ซ.วิชิตภักดี ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง 21110 ดับประมาณทุ่มนึงค่ะ จุดสังเกตคือออกจากการไฟฟ้าที่อำเภอแล้วตรงมาเรื่อยๆเลยค่ะจนพ้นโค้งจะมีซอยเข้าไปค่ะ

 43. Ghost

  ตอนนี้ไฟฟ้า บ้านโนนฟากเลย อ.วังสะพุง จ.เลย ไฟฟ้าดับมาหลายชัวโมงจนถึงตอนนี้ พากันคิดจะทำอะไรเพื่อประชาชนหรือป่าว ทีค่าไฟนี้รีบมาเลย แต่พอไฟดับไม่เห็นหัวสักคนเลย พิจารณาด้วยนะครับ

 44. คีรีวรรณ

  อยากให้ช่วยแก้ปัญหาไฟฟ้าดับบ่อย ในพื้นที่หมู่บ้านบางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีไม่รู้ว่ามีการเก็บสถิติไฟฟ้าดับในแต่ละพื้นที่ไว้มั้ยคะ ดับบ่อยมาก ก่อให้เกิดความเสียหายต่อกิจการร้านค้า ร้านอาหาร ฯล อุปกรณ์ไฟฟ้า อุบัติเหตุบนท้องถนน การจุดเทียนเพื่อความสว่าง เสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัย ซึ่งสร้างความรู้สึกเบื่อหน่ายให้กับประชาชนมาเป็นเวลานาน อยากให้ผู้เกี่ยวข้องช่วยมาดูแล หาสาเหตุที่ไฟฟ้าดับบ่อย และแก้ปัญหานี้ให้ดีขึ้น

 45. Thongsathainkiy

  แจ้งไฟฟ้าจัดข้องไปห้าชั่วโมงแล้ว ยังไม่มีพนักงานมาดูแลเลย ที่บ้านมีเด็กหกขวบ จำเป็นต้องใช้ไฟตอนกลางคืน ไม่ทราบว่าพนักงานไม่ว่างหรือ เพราะเหตุอะไร และก็ไม่มีการติดต่อกลับด้วยว่าเพราะเหตุอะไรถึงไม่มาบริการให้ ณ บ้านร้องส้าน ต.ร่มเย็น อ.เชียงคำ จ พะเยา

 46. พรพิมล

  ตอนนี้ไฟฟ้าดับนานละสายต.สร้างนกทา

 47. Chira

  การไฟฟ้าอำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์จังหวัดบุรีรัมย์ ไฟดับตอนกลางคืน หรือ กลางวัน แจ้งเจ้าที่ทุกครั้ง เจ้าหน้าที่ไม่ปฏิบัติงานให้เลย ขอความเป็นธรรมด้วยค่ะ

 48. วีระวงศ ชาวระนอง

  ไฟดับคับที่หมู่บ้านนาป่าดับบ่อยมากตอนนี้ก้ยังดับอยุ่

 49. Anutida Malaisee

  บ้านหนองผือ อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด ไฟดับค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ต้องทำงานค่ะ เดือดร้อนมาก

 50. jum

  ไฟฟ้าดดับที่ภูเก็ต3ชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่มีหน่วยงานไดมาซ้อมให้เลยค่ะ ตำบล เกาะแก้ว หมู่ 7

 51. อัจฉราภรณ์ อินทชัย

  คนตัดหมัอไฟที่จ.ภูเก็ตบางครั้งเราจ่ายแร้วแต่เหมือนไม่ไดัตรวจสอบข้อมูลก่อนปฏิบัติหน้าที่ มีบางครั้งมาตามค่าไฟฟ้าทุ้งที่ไม่มียอดค้าง แร้วยังจะให้ฝากค่าไฟทึ่เค้าด้วย ล่าสุดใบเตือนจะต้องแจกตามบ้านเลขที่นี้นเภราะเป็นบ้านเช่าแต่ไม่แจกโทไกฟ้องเจ้าของบ้านเช่าโดยที่ผู้เช่าไม่รู้เรืีองแถมไม่รู้พูดอะไรจนเจ้าของบ้านให้ออก ดิชัันมีลูกเดือดร้อนค่ะทั้งที่ปกติก่อนหน้านีัใบเตือนมาที่บ้านแต่ดันเล่นเอาเบอร์โทส่วนตัวโทไปเองทั้งที่ทุกทีก็ยังมาเตือนที่บ้าน แถมน่านี้มีการขู่ด้วยว่าจะฟ้องเจ้าของบ้าน ดิชั้นคนจ่ายค่าไฟไม่ใช่เจ้าของบ้านหลายครั้งแร้วที่ไปจ่ายแต่โดนยกหม้อ แถมคอเซ็นเตอร์บอกร้องเรียนไม่ได้เพราะเค้าต้องแจ้งเจ้าของบ้าน การทำงานที่ภูเก็ตคือเค้าจะมาเตือนตามบ้านไม่มึการโทฟ้องและพูดนอกเรืีองพูดโดยที่ดิชั้นไม่ได้ฟังไม่ได้อธิบายเรยลองมาเป็นดิชั้นดูซิ แค่ด่าและไม่ยอมฝากค่าไฟไปเรยต้องโดนแกล้งแบบนี้หรอจะร้องเรียนให้ถึงที่สุด

 52. คนโดนตัดไฟ

  อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ การไฟฟ้ามาตัดไฟ มีคนอยุ่ในบ้านแต่ไม่เรียก วันที่ 30 พย.60 มาตัดไฟฟ้าที่บ้าน ย่าอายุ 81 ปี อยุ่ในบ้านคนเดียว ไร้มนุษยธรรม ประเทศไทยยังมีคนประเภทนี้อยู่ด้วยเหรอ ถ้าคนในบ้านเป็นคนในครอบครัวของคุณละ พวกคุณจะยอมมั้ย ..วันหน้าถ้าจะตัดไฟฟ้ากันฆ่ากันดีกว่า..ฝากผู้บริหารช่วยคิดสักหน่อยว่าจะแก้ไขอย่างไร หรือจะเป็นแบบนี้ไปชั่วโคตร

 53. ปฏิภาณ เปี่ยมจินดา

  ปฏิภาณ เปี่ยมจินดา ผมทำรีสอร์ทเล็กๆอยู่ใน
  ซอยหลุมถ่าน หมู่4 ต.บางนอน อ.เมือง จ.ระนอง
  ไฟฟ้าในซอยนี้มีปัญหาเรื่องไฟตก ไฟไม่ครบเฟส ไฟดับไม่มีสาเหตุ มา 3-4 ปีแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าพังเสียหายบ่อยมากครับ อยากให้ กฟภ ช่วยมาแก้ไขอย่างจริงจัง ชาวบ้านเดือดร้อนจริงๆครับ

 54. ์Niramol pulpipat

  เรียน ผู้รับผิดชอบคะ
  ไฟฟ้าเกาะกลางถนน ประมาณ 5 เสา บริเวณ สามแยกบ้านตาลทางไปราชภัฎ นครศรีธรรมาราช
  ดับมืดสนิทคะ นานนับเดือน ไม่เห็นหน่วยงานไหนมาแก้ไขคะ เกรงจะเกิดอุบัติเหตุคะ

 55. Wasan

  กำแพงเพชร ไฟตกบ่อยมาก เครื่องใช้ไฟฟ้าจะพังแล้ว

 56. เสาวลักษณ์

  วันนี้โดนยกหม้อไฟตอนไหนก็ไม่รุ้ค้ะไม่มีมาแจ้งทั้งๆที่จ่ายค่าไฟฟ้าแร้วเดือนที่แร้วก็มีปัญหาค่ะจ่ายค่าไฟแร้วแต่บอกไม่จ่ายตัดไฟหลักฐานก็มีแต่ให้จ่ายอีกครั้งคือก็ยอมจ่าย2ครั้งแต่ครั้งนี้เอาหม้อไปเลยทั้งที่จ่ายแร้ว

 57. minkeawshop

  ทำไมไฟฟ้าอำเภอเพ็ญ จ.อุดรธานี ดับบ่อยมากรายสัปดาห์เลย แบบนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าก็เสียหายหมดสิ ดับบ่อยมากอยากให้มีการปรับปรุงแก้ไขด่วนๆที่สุด … เป็นแบบนี้ชาวบ้านแย่ ค่าไฟเก็บเต็ม แต่การบริการแย่สุดๆๆๆ

 58. SUPA

  ไฟฟ้าทีบ้านดับแต่ข้างๆๆบ้านไม่ดับโทรแจ้งได้ที่ไหนบ้างเนื่องจากเป็นวันเสาร์โทรเบอร์ สนง.ไม่มีใครรับสายค่ะ พิกัดชนเกษม21ม.4 มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี(ดับโดยไม่มีสาเหตุ) ขอเบอที่ติดต่อได้หน่อยค่ะ ขอบคุณมาก

 59. Pitisak

  ไฟฟ้าดับครับ ที่ห้วยปริก อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รบกวนส่งเจ้าหน้าที่ลงภาคสนามด่วนครับ

 60. Abdulloh

  มาตรวจสอบไฟฟ้าในหมู่บ้านผมน่อยไดไหมคับ ไฟฟ้าดับเกือบจะทุกวัน บ้างทีอาทิตหนึ่ง ดับ5 ครั้ง ช่วยมาตรวจสอบน่อยน่ะ ผมขอร้อง เป็นแบบนีมานานแร้ว ส่งเรื่องไปแต่ก้อไม่ได้รับการมาตรวจสอบอะไรใดๆเลย ส่งไปหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีกราตอบรับใดๆเลย
  ม.8 ต.บ้านแหร อ.ธารโต จ.ยะลา รหัส 95150

Leave a Comment