สายด่วน บขส. โทร 1490

สอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบริการ บขส. แนะนำหรือร้องเรียนบริการ โทรศัพท์ 1490 เรียก บขส.

Call Center 1490 เรียก บขส. ได้ตลอด 24 ชม.

สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่ Call center 1490 เรียก บขส. นอกจากนี้ บขส.ยังมีบริการ “ส่งของทั่วไทย รับได้ในวันเดียว” โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 04.30 น. – 22 .30 น. รวมทั้งยังมีบริการรถทัวร์เช่าเหมาทั่วไทย สอบถามข้อมูลได้ที่ Call center 1490 เรียก บขส.

Related posts

7 Thoughts to “สายด่วน บขส. โทร 1490”

 1. ชัยพร

  จองตั๋วรถเป็นรถ2ชั้นชั้น นั่งชั้นล่าง พอมาถึงกลับเป็นรถชั้นเดี่ยวแถมให้นั่งหน้าสุด ขาก็เยือดไม่ได้ ขอเปลี่ยนรถ พนักงานก็ไม่ไปเปลี่ยนที่ขายตั๋วโดยไม่บอกว่ามีที่นั่งว่างหรือเปล่า นั่ง 13ชม ขาแข็งแทบลุกไม่ได้ เป็นแบบนึ้มาหลายหนแล้ว ควรแจ้งให้ทราบบ้าง เบอร์โทรศัพท์ก็ให้ไป โทรแจ้งสังหน่อยก็จะดีน่ะจะได้เปลี่ยเที่ยวรถได้โทรแจ้งสังหน่อยก็จะดีน่ะจะได้เปลี่ยเที่ยวรถได้ 0868175612 อ่านแล้วแจ้งกลับด้วย

 2. เขมจิรา

  พนักงานเจ้าหน้าที่ บขส ชั้น2 เกี่ยวกับเรื่องงานสัญญา เปลี่ยนรถคันใหม่เก่า ไม่ทราบว่าเวลาสอบถามพูดจาดีๆได้ไหมคะ สังเกตหลายครั้งหล่ะ น้ำเสียงแย่ คนเหมือนกัน จะอะไรนักหนา ถ้ารู้เรื่องจะโทรสอบถาม ให้อารมณ์เสียเหรอ พอได้สนทนาหลายๆครั้ง รู้สึกได้ว่าคุณเป็นอะไรมากไหม งานบริการ ร฿้ความหมายของคำว่าบริการหรือเปล่าคะ ถ้าทำไม่ได้น่าจะลาออกไปนะคะ ให้คนที่พร้อมมาทำงานดีกว่าคะ

 3. supakron

  ผมเดินทางมาจากเชียงใหม่ ระหว่างทางได้โทรสอบถามไปยังบ.ข.ส น่านถามว่าวันที่29/7/58. ยังมีรถว่างหรือปล่าว ทางบ.ข.สน่านบอกมีรถป2เสริมเวลา19.00น. แต่ให้ผมแวะซื้อที่จ.นครสวรรค์เพราะเป็นช่วงเทศการเข้าพรรษา แต่พอผมแวะเข้าไปขอซื้อตั๋วบอกพนักงานจำหน่ายตั๋วว่าขอซื้อตั๋วจากกรุงเทพไปจ.น่าน

  1. supakron

   แต่พนักงานยังไม่ได้เปิดผังให้ดูเลยเธอรีบปฏิเสธบอกไม่มีขายให้ แต่ผมขับรถมาถึงจ.อยุธยาแวะเข้าไปซื้อที่บ.ข.ส.อยุธยา ทำไหมเขาขายให้ ผมไม่เข้าใจว่าระบบออนไล มันไม่ได้ออนไลไปที่จ.นครสวรรค์เหรอครับ ช่วงเทศกาลใครๆเขาก็ต้องการกลับบ้านกันถ้ารถคันที่ผมจะขึ้นเที่ยวนี้เต็ม แล้วทางบ.ข.ส.ไม่เปิดรถเสริมอีกผมก็คงจะไ

   1. supakron

    ช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับผมเข้าไปซื้อเมื่อวันที่28/7/58เวลาประมาน13.00น-14.00น.ที่บ.ข.ส.จ.นครสวรรค์ พนักงานผู้หญิงพูดจาไม่สุภาพ

 4. sam

  ขอเป็น1เสียงนะครับรถสายกรุงเทพ-มุกดาหาร บ.เชิดชัยทัวร์ เบอร์รถ 928-2เวลาออกรถ 18.30 แต่ออกจริง 19.30คับและยังมาจอดเอาของอะไรก้อไม่รู้หลายกระสอบ อยากให้ช่วยแจ้งและปรับปรุงรถสายนี้ด้วยครับ

 5. เล็กซี่

  พนักงานบริการแย่มากมัวแต่คุยกันจนออกตั่วให้ผิดทั้งๆที่เราแจ้งตั้งแต่แรกแล้วว่าจะไปวั้นไหนที่ไหนกี่โมงคือถ้าคุณไม่สนใจบริการคุนออกไปเถอะพุดจากระแทกแดกดันอีกอยากให้พิจารณาเรื่องการบริการออกตั่วโดยสารด้วยดิฉันเข้าใจนะคะว่าคุณเจอลูกค้าหลายคนในแต่ละวันแต่ใช่ว่าเค้าจะเหมือนกันหมดนั่งบขส99มาจะ10ปีไม่เคยเจอไรที่แย่ขนาดนี้มาก่อน(หมอชิต2รังสิด)อยากให้ช่วยอบรมมารยาทแก่พนักงานด้วย

Leave a Comment