สายด่วน สรรพสามิต โทร 1713

สายด่วน สรรพสามิต 1713 ทุกคำถาม มีคำตอบ

โทรได้ 24 ชม. แจ้งเบาะแส บุหรี่เถื่อน สุราเถื่อน และน้ำมันเถื่อน สอบถามข้อมูลและรับเรื่องร้องเรียน (เราจะเก็บข้อมูลของท่านเป็นความลับ)

Related posts

4 Thoughts to “สายด่วน สรรพสามิต โทร 1713”

 1. Haayaa

  อยากให้ช่วยแก้ไขเรื่องการจำหน่ายสุราไม่มีใบอนุญาติ หรือสุราเถื่อน ยาเสพติด และการพนัน ที่หมู่บ้านสามร้อยเมตร ต.ท่าปลา อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ เนื่องจากดิฉันเป็นประชาชนคนหนึ่งที่เห็นพฤติกรรมของคนในหมู่บ้านแห่งนี้มาตั้งแต่จำความได้ ตอนนี้ดิฉันอายุ26ปีแล้ว ยังไม่มีการปราบปราม หรือแก้ไขอย่างจริงจังแต่อย่างใด และสิ่งผิดกฎหมายต่างๆจึงกลายเป็นเรื่องไม่สำคัญไปแล้วในหมู่บ้านแห่งนี้

 2. ทสปช

  อยากให้ช่วยแก้ไขร้านเหล้าร้านยาดองไม่มีใบอนุญาตค้าที่หมู่บ้านแฟลตปลาทองรังสิตซิตี้ ขายบุหรี่แบ่งขายเป็นมวน ร้านยาดองตอนเย็นๆเหล้าเบียร์อยากให้มาตรวจสอบและจับกุ่มผู้ละเมิดขายครับเนื่องจากดิฉันเป็นประชาชนคนหนึ่งที่เห็นพฤติกรรมของคนในหมู่บ้านแห่งนี้มาตั้งแต่จำความได้ ตอนนี้ดิฉันอายุ26ปีแล้ว ยังไม่มีการปราบปราม หรือแก้ไขอย่างจริงจังแต่อย่างใด และสิ่งผิดกฎหมายต่างๆจึงกลายเป็นเรื่องไม่สำคัญไปแล้วในหมู่บ้านแห่งนี้อยากให้ช่วยแก้ไขเรื่องการจำหน่ายสุราไม่มีใบอนุญาติ หรือสุราเถื่อน ยาเสพติด และการพนัน ที่หมู่บ้าน

 3. โย

  ผมพอรู้จักที่ขายน้ำมันเถื่อน 1ที่ อยู่ หลังโรงบาลควโดน จ.สตูล รถวิ่งน้ำมัน 4คัน คันละ 1000 ลิตร2คัน 700ลิตร2คัน จอดที่บ้าน อีก2-3คัน บ้านมี2หลัง หลัง1ไว้นอน อีกหลังเอาไว้ เก๊บน้ำมัน ทางเข้า เลยโรงบาลไปจะีร้านค้าอยู้ซ้ายมี เข้าไปตามทาง จะมีสามแยก ให้เรียวซ้าย ตลงไปสุดทางจีมีบ้านที่โครง ให้ตลงเข้าไปในบ้านนั้นเลย น้ำมันจะมีในบ้าน2ถัง 1000ลิตร หลังบ้านจะมีห้องลับ อีก1หน้อง จะใช้ตู้ปิดไว้ ดันตู้ออก จะเจอห้องเ๊บน้ำมัน

 4. วิชุตา

  อยากให้มีการตรวจเช๊คร้านค้า ที่ป. แพทย์ใต้ อ.สูงเนิน จ. นครราชสีมา มีการแบ่งบุหรี่ขายและตรวจเช๊คการเสียภาษี

Leave a Comment